[Rao vặt] In ấn trực tuyến – Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt, chất lượng chuyên nghiệp

In ấn trực tuyến là dịch vụ thiết kế – in ấn thế hệ mới được xây dựng theo mô hình O2O (Online to Offline), giúp cải tiến lĩnh vực in ấn thương mại truyền thống và góp phần đẩy mạnh dịch vụ in ấn thông qua internet tại Việt Nam.

Qua đó, khách hàng có thể tham khảo về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm thông qua website (online), đồng thời cũng có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để xem kĩ về chất liệu giấy, kiểu dáng sản phẩm (offline). Thông qua internet, hệ thống công ty sẽ nhận được tín hiệu đặt hàng và hoàn tất việc đặt mua sản phẩm của quý khách, mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng cho người sử dụng.

Advertisements

in ấn, thiết kế, in ấn trực tuyến, dịch vụ, giá rẻ, chuyên nghiệp, card visit, voucher, poster, standee

Hệ thống sản phẩm của In ấn trực tuyến hiện nay chủ yếu ở mảng nhận diện thương hiệu và ấn phẩm quảng cáo. Sản phẩm bao gồm:

1/ In Card visit: Sở hữu gần 50 loại chất liệu khác nhau, nếu bạn đang cần một tấm danh thiếp độc đáo và đẹp mắt, In ấn trực tuyến chắc chắn là lựa chọn tối ưu của bạn.
2/ In Voucher – Thẻ bảo hành
3/ In Catalogue
4/ In Tờ rơi – Brochure
5/ In Decal – Nhãn treo
6/ Ấn phẩm triển lãm (In khổ lớn): Poster, Standee, Banner…

Mục tiêu của In ấn trực tuyến
Chuyên nghiệp và Hiệu quả là mục tiêu hàng đầu mà In ấn trực tuyến đề ra, nhằm mang lại cho thị trường in ấn – thiết kế Việt Nam một hệ thống dịch vụ vừa tiện lợi, vừa mang lại những sản phẩm tốt với giá cả cực mềm.

Lợi thế của In ấn trực tuyến
Gía cả: Mức giá cạnh tranh với thị trường, cho ra chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng công nghệ in ấn của nước ngoài.

Sự tiện lợi: Đơn giản hóa quá trình in ấn, hạn chế được việc người dùng chờ đợi, biến việc in ấn diễn ra dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Dịch vụ tốt: Ngoài việc sở hữu giá cả mềm, chất lượng in tốt và công nghệ in trực tuyến tạo sự tiện lợi, In ấn trực tuyến còn sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay đến facebook hoặc gọi điện thoại để chúng tôi có thể phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ:

  • Thời gian làm việc từ 9h-18h (Thứ 2 đến thứ 7)
  • Điện thoại: (08) 221000 621
  • Email: service@youtroop.com
  • Skype: service.youtroop.in
  • Địa chỉ: 286 Trần Văn Kiểu, P.11, Q.6
  • Website: www.inantructuyen.com

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

[Rao vặt] In ấn trực tuyến – Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt, chất lượng chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

Add Comment