Rút tiền từ Clickbank về Việt nam

Làm thế nào để rút tiền từ Clickbank về Việt Nam?

Có lẽ, việc làm sao để nhận thanh toán, rút tiền từ Clickbank về Việt Nam luôn là một câu hỏi “nóng hổi” với tất cả những ai đang và sắp sửa dấn thân vào cuộc chơi affiliate Clickbank, bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi và là “nguồn động lực” cơ bản nhất đối với tất cả những ai đang ấp ủ giấc mơ kiếm tiền trên mạng từ Clickbank.

Tuần vừa rồi, trên trang Facebook của Cộng đồng Clickbank có một bạn nữ hỏi mình: “Làm sao có thể rút tiền từ Clickbank về Việt Nam?”. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, mình xin tóm gọn vào trong bài viết dưới đây. Mong bạn bè và những cao thủ cùng chí hướng nhận xét, góp ý để giải quyết cho vấn đề “tối quan trọng” này nhé.

1. Điều kiện để rút tiền từ Clickbank:

Trước khi đề cập đến việc làm thế nào để nhận thanh toán từ Clickbank, chúng ta phải chắc chắn rằng bạn đã đủ điều kiện để rút tiền từ Clickbank hay chưa? Vậy, như thế nào mới đủ điều kiện để rút tiền từ Clickbank?

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể bắt đầu được nhận thanh toán từ Clickbank là bạn phải có tối thiểu 5 sale trong tài khoản, có nghĩa là tài khoản Clickbank của bạn ít nhất đã bán thành công 5 sản phẩm.Bên cạnh đó, 5 sale đầu tiên này của bạn phải được thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card. Tức là, những thanh toán cho sản phẩm Clickbank thông qua tài khoản Paypal sẽ… không được tính. Các bạn nhớ lưu ý vấn đề này nhé.

Cho nên, nhiều bạn trong tài khoản dù đã có khoảng 200-300 USD nhưng vẫn chưa thể nào rút tiền từ Clickbank được vì mới chỉ có khoảng 2-3 sale (tất nhiên các sale này có giá trị khá cao). Nhiều trang về Clickbank có nêu giải pháp cho vấn đề này là: nếu trong tài khoản bạn có 3 sale và khoảng 100 USD thì bạn có thể tự mua thêm các sản phẩm Clickbank bằng thẻ Visa Debit và Master Card (nếu bạn có điều kiện :P) để vượt qua con số 5 sale và quy định thanh toán bằng thẻ Visa và Master Card. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là kiên trì và cố gắng promote (quảng bá) sản phẩm mình thật tốt để có thể đạt được điều kiện rút tiền từ Clickbank một cách tự nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà Clickbank đề ra quy định này.

Sau khi xác định bạn đã đủ điều kiện để rút tiền từ Clickbank, chúng ta sẽ nói đến vấn đề làm sao để nhận thanh toán từ mạng Affiliate này đây?

2. Cách rút tiền từ Clickbank:

Clickbank thanh toán qua Check và Direct Deposit. Hình thức phổ biến nhất mà các Affilate trước đây vẫn thường dùng là nhận thanh toán và rút tiền qua Check, tuy nhiên sau khi có Payoneer thì các cao thủ ưa chuộng Direct Deposit hơn.

Đầu tiên, bạn cần chỉnh thông tin thanh toán trong mục Setting/Payment Information của Clickbank. Bạn vào Edit để chỉnh sửa.


payment options clickbank

Trong đó:

Payment Threshold: Chọn ngưỡng thanh toán. Bạn muốn Clickbank sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt ngưỡng nào trong tài khoản của mình? Ví dụ, bạn muốn khi tài khoản bạn có từ 100 USD, bạn sẽ nhận được thanh toán tự động từ Clickbank. Ngưỡng thanh toán thấp nhất hiện nay của Clickbank là 10 USD và cao nhất lên tới… 1 triệu USD.

Payment Method: Phương pháp thanh toán. Như đã nói ở trên, bạn có thể chọn hình thức nhận thanh toán từ Clickbank qua Check hoặc qua Direct Deposit. Hiện nay, nhiều người ưa dùng Direct Deposit hơn vì nó có thể liên kết với tài khoản Payoneer để rút tiền trực tiếp từ ngân hàng hơn là qua check.

Payment Frequency: Chu kỳ thanh toán. Clickbank sẽ thanh toán tự động nếu bạn đủ ngưỡng thanh toán trong chu kỳ mỗi tuần (Weekly) hay mỗi tháng 2 lần (Bi-weekly). Mặc định với những tài khoản mới, Clickbank sẽ chọn chu kỳ thanh toán 2 lần mỗi tháng cho bạn.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.