BleuPagePro (One Click Social Media Publisher): Công cụ quản lý và đăng nội dung tự động lên mạng xã hội

One Click Social Media Publisher (BleuPagePro) là một tool mà các marketer online đều phải mơ ước. Bởi nó có khả năng quản lý, tối ưu nội dung, hình ảnh và mọi nội dung hướng đến những khách hàng mục tiêu và đăng tải tự động theo một lịch trình lên các mạng xã hội, không chỉ riêng Facebook.

One Click Social Media Publisher là gì?


Nghe tuyệt quá nhỉ. Nếu như các bác nào hay lượn lờ trang warriorforum.com, chắc hẳn sẽ để ý đến Lance Robinson (chủ tài khoản Bleupage), một thành viên post không nhiều bài dù là member từ 2014 nhưng nổi tiếng với phần mềm chuyên về marketing Facebook cho dân Social Marketing. BleuPagePro One Click Social Media Publisher là một trong một loạt những tool mới mà Bleupage cho dội bom vào tuần tới trên các diễn đàn về marketing lẫn affiliate quốc tế.

One Click Media Publisher
One Click Social Media Publisher – Công cụ sẽ làm mưa làm gió các diễn đàn marketing online năm 2017?

Chính xác thì BleuPagePro One Click Social Media Publisher có thể làm gì?

  • ⚡ Tăng nhanh lượng fan, người theo dõi trên mạng xã hội (Facebook, Youtube, Pinterest, LinkedIn…)
  • ⚡ Phân tích dữ liệu người dùng chi tiết
  • ⚡ Quản lý các tài khoản mạng xã hội trên 1 nơi
  • ⚡ Đặt lịch đăng các bài viết lên mạng xã hội dễ dàng, vô hạn
  • ⚡  Cái hay nhất: Tăng chất lượng nội dung đăng tải, hình ảnh được thiết kế dễ dàng (không cần photoshop) để target đến các đối tượng khách hàng, người xem cụ thể
  • ⚡  Gia tăng danh sách email và subcribers
  • ⚡ Được tặng kèm hàng triệu các vector hình ảnh HD dành cho việc thiết kế

Nghe tuyệt quá nhỉ? Nếu là một marketer online, đặc biệt là khi công việc gắn liền với chuyện đăng bài, chỉnh sửa hình ảnh, rồi đăng bài lên Facebook, LinkedIn.. mỗi ngày thì rõ ràng One Click Social Media Publisher của BleuPagePro khá là hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian..

one click media publisher là gì, hoạt động ra sao

Trên thực tế thì, BleuPagePro One Click Social Media Publisher là một plugin dành cho WordPress sẽ được ra mắt vào ngày 5/4 tới đây và được bán với giá chỉ 27 USD. Đây là giá phát hành mới trong ngày đầu tiên ra mắt. Giá bình thường của BleuPagePro là 67 USD, được chốt sau 5 ngày ra mắt plugin. Bời vậy, nếu bạn muốn mua BleuPagePro với giá 27 USD, hãy mua ngay vào ngày 5/4/2017 này. Giá 27 USD chỉ hiệu lực trong vòng 24 tiếng sau khi One Click Social Media Publisher được release.

Điểm hay của BleuPagePro là nó có thể tìm và đăng nội dung hấp dẫn nhất theo vị trí người dùng (ví dụ Facebook ở Việt Nam) và đăng lên tất cả các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest, G + một cách tự động. Ngoài chăm sóc tất cả nhu cầu nội dung của marketer, BleuPagePro cũng xây dựng danh sách email và thiết kế các bài đăng hấp dẫn rồi, tải lên hàng loạt tự động.. Nói tóm lại, một tài khoản, một công cụ, một cú click chuột bạn có thể đưa nội dung của mình lên 7 mạng xã hội khác nhau cùng lúc sao cho hấp dẫn nhất và thu hút khách hàng tối đa.

Bạn có thể ghé qua tham khảo thêm về BleuPagePro One Click Media Publisher tại đây và canh me tậu ngay plugin này khi nó ra mắt vào ngày 5/4/2017 tới.

P/S: Đối với các bác nào đang chơi JVZoo Affiliate, đừng bỏ qua sản phẩm này. Độ trust rất cao. Xu hướng marketing online đang chiếm lĩnh, nhu cầu đăng tải nội dung và quản lý tài khoản mạng xã hội hiệu quả là một nhu cầu cực kỳ thiết yếu và vô cùng lớn. Dám chắc có rất nhiều người sẽ muốn mua và sử dụng BleuPagePro One Click Social Media Publisher.

Nếu bạn chưa có tài khoản JVzoo, có thể đăng ký một cái ở đây nhé.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.