Quy định & Điều khoản sử dụng

Cộng đồng Clickbank Vietnam luôn luôn hoan nghênh tất cả các bài viết của các thành viên đăng trên Website. Mỗi một bài viết, một bình luận đều rất có giá trị trong việc xây dựng một cộng đồng Clickbank nói riêng và Affiliate nói chung ở Việt Nam.

Các bài viết trên Website không chỉ gói gọn về Clickbank và Affiliate mà còn mở rộng đến tất cả các khía cạnh về thương mại điện tử ở Việt Nam và thế giới, các thủ thuật liên quan đến xây dựng và quảng bá Blog, Website… Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hứng thú với bất kỳ khía cạnh nào, bạn cũng thể đăng ký thành viên và post bài lên Website.

Tuy nhiên, sân chơi nào cũng phải có những luật lệ và quy định chung để có thể thật sự hữu ích và phát triển bền vững. Do đó, trước khi bạn có ý định viết và đăng một bài nào lên Cộng đồng Clickbank Vietnam, xin vui lòng nhín chút thời gian để đọc những Quy định và Điều khoản sử dụng Website nhé:

Clickbank Vietnam Polycy

Quy định & Điều khoản sử dụng Cộng đồng Clickbank Việt Nam

  • Điều 1. Tất cả các bài viết phải được viết bằng tiếng Việt, có dấu, đúng ngữ pháp, chính tả. Không sử dụng các từ lóng, cách viết không hợp chuẩn tiếng Việt. Hãy giữ sự trong sáng cho tiếng Việt trên một sân chơi dành cho người Việt để thể hiện sự tôn trọng cũng như tự hào về tiếng quốc ngữ của chúng ta.
  • Điều 2. Không viết và đăng tải các bài viết có nội dung không lành mạnh, đồi truỵ, liên quan đến chính trị hoặc tôn giáo, phân biệt vùng miền, phỉ báng, lăng mạ, hận thù, chia rẽ, đe dọa, xúc phạm, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, phạm pháp, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.
  • Điều 3. Không viết các bài viết không phù hợp với chuyên mục đăng bài viết đó.
  • Điều 4. Các thành viên có quyền chèn 1 link liên kết đến website, blog cá nhân hoặc tài khoản mạng xã hội với điều kiện các Website, Blog và tài khoản xã hội đó có nội dung tuân thủ Điều 2 của Quy định này.
  • Điều 5. Khi đăng tải một bài viết lên Website, thành viên có trách nhiệm trả lời các bình luận của người đọc liên quan đến nội dung bài viết đó.
  • Điều 6. Cộng đồng Clickbank Vietnam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung các thành viên đăng tải, cũng như bất kỳ các liên kết dẫn đến các trang ngoài nào trên Website.
  • Điều 7. Cộng đồng Clickbank Vietnam giữ quyền biên tập, chỉnh sửa và xoá bài viết của bạn trên Website mà không cần phải giải trình bất kỳ lý do nào.
  • Điều 8. Khi đăng tải bất kỳ bài viết nào trên Cộng đồng Clickbank Việt Nam, bạn cũng đồng ý và chấp nhận tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng trên Website.
  • Điều 9.  Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản thành viên trên Cộng đồng Clickbank Vietnam, vui lòng truy cập trang Liên hệ và gửi yêu cầu xoá tài khoản của bạn cho chúng tôi.
  • Điều 10.  Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

Ban Quản Trị Cộng đồng Clickbank Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.