Vietnam ClickBank Sites

Dưới đây là một số Blog và Website Việt có viết về ClickBank. Các bạn quan tâm đến ClickBank sẽ học hỏi được nhiều điều từ họ. 

 

SuperMarketer.vn:

Theo như lời giới thiệu của Webiste, đây là một chương trình đào tạo về Internet Marketing chuyên nghiệp và thú vị nhất mà bạn từng thấy. Website cung cấp những khóa học chuyên về ClickBank dành cho người mới bắt đầu cũng như nâng cao, giúp bạn hiểu rõ về ClickBank, đồng thời chia sẻ những thủ thuật và phần mềm phục vụ cho sự nghiệp Internet Marketing của bạn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi ghé thăm Website.

HungMarketing.com:

Đây là một Website có uy tín trong làng Affiliate và Marketer Việt Nam. Chủ của Website là anh Hùng, một “lão làng” trong giới ClickBank Việt. Ghé thăm Website của anh, bạn có thể dễ dàng hiểu được những khái niệm cơ bản như: “ClickBank là gì?” hay “Đăng ký ClickBank như thế nào?”… Với những ai đang muốn bắt đầu tìm hiểu về ClickBank, HungMarketing.com là một địa chỉ không thể bỏ qua.

HaiTranClickbank.com:

Trần Hữu Hải, sinh năm 1990, và đang làm fulltime trên Internet như một Affiliater. Đó là những dòng tự giới thiệu về Hải Trần, một Affiliater Việt trẻ nhưng kinh nghiệm và kiến thức về Clickbankinternet marketing thì không trẻ chút nào. Tại Blog của mình, Hải Trần giúp bạn từng bước một đến với ClickBank thông qua những khóa học miễn phí (và cả có phí) về Clickbank và mọi thứ có liên quan đến Clickbank. Hãy ghé thăm HaiTranClickBank.com, nếu bạn đang nghiêm túc trên con đường đã chọn!

(Danh sách còn đang được cập nhật…)

Comments 4

 1. Zen Nguyễn says:

  Thực sự mình rất vui vì cuối cùng cũng cho ra đời được một Website về Clickbank Việt Nam. Công việc ở cơ quan thì quá nhiều nên chưa có đủ thời gian chăm chút cho nó. Rất nhiều chuyên mục vẫn chưa có bài viết. Bạn nào cảm thấy có thể viết về chuyên mục nào thì cứ mạnh dạn đăng ký và viết nhé. Đây là một sân chơi phi lợi nhuận, mình chỉ mong chia sẻ với những ai cùng đam mê những kiến thức quý báu về Clickbank và Internet Marketing, khi mà thế giới ngày trở nên bé nhỏ bởi sự phát triển của Internet và Việt Nam đang dần ra khơi với một nền thương mại điện tử còn non trẻ.

  Hãy cùng chung tay vì một nền thương mại điện tử của Việt Nam, các bạn nhé!

 2. Admin says:

  Dạo này ít người ghé website quá.. Buồn..

 3. Nghĩa says:

  Mình cũng đang tìm hiểu về lĩnh vực này, hy vọng cùng mọi người học hỏi được nhiều điều.
  Hy vọng sẽ có nhiều người tham gia

  • Admin says:

   Hì, cùng cố gắng nha bạn! Cám ơn bạn đã chia sẻ. Nếu bạn có kiến thức gì hay, vui lòng chia sẻ thêm cho mình nhé! Mình hy vọng Việt Nam mình có thể phát triển mạnh hơn về thương mại điện tử trong tương lai không xa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.