Ebook Tìm hiểu cơ bản về Clickank

Đối với những ai đang muốn tìm hiểu những gì cơ bản về Clickbank thì đây là một ebook đáng xem. Cuốn ebook được viết bởi Trần Hữu Hải, một affiliater có khá nhiều kinh nghiệm về Clickbank ở Việt Nam. Cuốn sách được trình bày bằng tiếng Việt, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể có được một nền tảng cơ bản vể Clickbank sau khi xem xong ebook này.

Ebook Kiếm tiền với Clickbank

Download Ebook Clickbank cơ bản

Ebook gồm 60 trang, qua đó bạn sẽ tìm hiểu những vấn đề cơ bản về Clickbank như:

  • Chương 1: Tổng quan về Clickbank
  • Chương 2: Chọn sản phẩm tiềm năng
  • Chương 3: Danh sách 12 sản phẩm tiềm năng
  • Chương 4: Kiếm tiền với phương pháp cơ bản
  • Chương 5: Kiếm tiền với phương pháp Video Marketing
  • Chương 6: Xây dựng Website kiếm tiền

Trong chương 1:  Bạn sẽ tìm hiểu kĩ về Clickbank . Clickbank là gì, hoạt động thế nào, cách đăng ký, cách sử dụng ,thanh toán, những điều lưu ý khi tham gia.


Trong chương 2: Bạn sẽ tìm hiểu về cách chọn những sản phẩm tiềm năng. Có nhiều yếu tố để đánh giá sản phẩm, với bài viết trong mục Khóa Học Clickbank Miễn Phí, bạn sẽ nhận được những kiến thức cơ bản nhất. Và trong quyển ebook này, bạn sẽ tìm hiểu và đánh giá ở mức chuyên nghiệp hơn, kĩ lưỡng hơn, hình ảnh minh họa cụ thể.

Trong chương 3: Tác giả ebook sẽ giới thiệu với bạn 12 sản phẩm tiềm năng, bạn có thể chọn ngay những sản phẩm này để quảng bá, cũng như dựa vào nó để phân tích và học hỏi cách chọn sản phẩm.

Trong chương 4: Tác giả ebook cũng sẽ chia sẻ với bạn phương thức kiếm tiền cơ bản, đó là Article Marketing. Bạn có thể làm quen với phương pháp này trong Khóa Học Clickbank Miễn Phí được đề cập đến trong ebook, và cũng trong ebook , bạn sẽ được tìm hiểu kĩ lưỡng và cụ thể hơn, có ví dụ minh họa rõ ràng, chi tiết.

Trong chương 5:  Chương này sẽ nói về phương pháp bán sản phẩm Clickbank bằng Video Marketing, cách bạn làm sao để quảng bá 1 sản phẩm thông qua Youtube.com mà không cần phải sở hữu một Website hay Blog.

Trong chương 6: Cuối cùng, ebook Clickbank cơ bản này hướng dẫn bạn làm thế nào để xây dựng một website kiếm tiền với Clickbank. Bạn là một người không biết về IT , bạn không biết làm thế nào để xây dựng website, ebook sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một website chỉ trong 10 phút. Những người đã tham gia khóa học, họ làm trong nhiều ngành nghề khác nhau, và không ai biết chút gì về lập website, nhưng bây giờ, việc lập một website là điều thật sự dễ dàng.

Download Ebook Clickbank cơ bản

Thực sự thì những vấn đề trên ClickbankVn.com cũng sẽ dần dần có những bài viết chia sẻ chi tiết để bạn đọc có thể dễ hiểu và dễ áp dụng hơn. Tuy nhiên, cuốn ebook này và Khóa học Clickbank nói trên cũng là một cách khởi đầu rất tốt cho những bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về Clickbank.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

26 bình luận về “Ebook Tìm hiểu cơ bản về Clickank”

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.