13 website giúp bạn kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay

Cách đây 20 năm, khi Internet bắt đầu hoạt động đã tạo ra một cuộc cách mạng mới trong xã hội loài người và cách đây 10 năm những ý tưởng kiếm tiền trực tuyến bắt đầu xuất hiện và nghe có vẻ như một trò lừa đảo không hơn không kém.

Tuy nhiên hiện nay mọi thứ đã khác bởi có hàng triệu người đang kiếm tiền trực tuyến online full time tại nhà và thậm chí có người đã có thâm niên trên 7 năm.

Bất kể bạn muốn kiếm tiền trực tuyến full time hay kiếm thêm tiền vào thời gian rảnh rỗi, thì hiện tại bạn có đến hàng trăm website khác nhau mang đến cho bạn hàng ngàn cơ hội. Các dễ nhất để kiếm tiền đó là có thể tận dụng những tài năng của bạn hay lĩnh vực chuyên môn như: thiết kế đồ họa, viết lách, dọn dẹp, lái xe, dạy ngoại ngữ….

Sau đây là 13 website tốt nhất mà bạn có thể sử dụng đến kiếm nhiều tiền hơn trong thời đại online:

1. Fiverr

Kiếm tiền với Fivver

Fiverr là một chợ online nơi được biết đến với những dịch vụ chuyên nghiệp có giá khởi điểm 5$. Bạn có thể bán các dịch vụ của mình chẳng hạn như video và phim hoạt hình ngắn, các bài viết, các chương trình và nhiều thứ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể bán một cách chủ động và thu tiền trực tiếp mà không cần phải làm việc full time cả ngày như trước.

2. Upwork

kiếm tiền với upwork

Đây là nền tảng sản phẩm từ sự liên doanh kết hợp của hai nền tảng cộng đồng Freelance lớn nhất hiện nay. Tương tự như Fiverr, bạn có thể đăng ký để để bắt đầu bán với mọi thứ mà bạn có từ dịch vụ cá nhân, chương trình, cho đến những poster đồ họa,….. Upwork thường được sử dụng cho những sản phẩm có chiến lược bán trong thời hạn lâu dài, và bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mối quan hệ với nhiều khách hàng của mình trên nền tảng này.

3. Peopleperhour

kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền online

Một nền tảng bán hàng khác khá tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là PeoplePerHour. Mặc dù không có thị trường rộng lớn như Upwork nhưng nền tảng này có giao diện cực kỳ dễ sử dụng và  cực kỳ tuyệt vời cho những sản phẩm ngắn hạn. Bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình tại đây và kiếm thêm thu nhập cho mình mỗi ngày.

4. Angel.Co

angel.co

Angel.Co là một thị trường rộng lớn dành cho các nhà đầu tư cho các startup trên khắp cả thế giới. Mặc dù được biết đến như nền tảng kết nối các startup và các nhà đầu tư, giúp tăng thêm cơ hội cho các startup khi khởi nghiệp nhưng nó cũng là một mạng giúp cho các startup có thể kết nối tăng thêm sức mạnh lẫn nhau.Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều công việc từ full time chới part time, hợp đồng công việc..

5. Weworkremotely

make money online

Weworkremotely là một mạng lưới việc làm trên khắp cả thế giới và có nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội. Hiện tại nó là nơi mà các công ty có thể post các công việc của mình và bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên khắp thế giới.Và nó thường tập trung vào các công việc full-time là chính nhưng bạn có thể tìm thấy một số công việc partime tại nhà

6. Rype

make money online

Rype là một nền tảng dùng cho cá nhân học trực tuyến các bài học ngoại ngữ. Bạn có thể đăng tải những bài giảng ngoại ngữ của mình lên đó theo một cấu trúc hệ thống nhất định dựa trên nhu cầu trình độ của nhiều người, những cá nhân trên nền tảng này có thể chọn và mua nó. Bạn có thể chọn những cấp độ khác nhau cho các gói bài của mình như The starter package for beginner ( Bài học dành cho người bắt đầu), hay the traveller package for traveller( gói bài học dành cho người du lịch),….. nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy một ngoại ngữ, và muốn mở rộng công việc cũng như thu nhập của mình ra khắp thế giới thì nền tảng này sẽ là một nơi khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn.

7. Handy

handwork

Handy là nền tảng dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp của Uber. Họ cung cấp các dịch vụ như dọn dẹp, sửa chữa nhà, phân phối hàng hóa,….và nhiều thứ khác.

Cung cấp cho họ một vài thông tin của bạn , họ sẽ nhanh chóng kết nối và bạn có thể kiếm thêm tiền bằng các công việc này một cách chủ động, có làm thì có tiền không bị giới hạn như các công việc full time khác. Hiện tại phạm vị hoạt động chủ yếu của Handy ở Cannada, USA, UK và trong tương lai sẽ mở ra những quốc gia khác.

8. Uber

uber lái xe kiếm tiền

Uber như chúng ta đã biết đó là một nền tảng cung cấp dịch vụ vận chuyển. Nếu như bạn có một chiếc xe hơi và có thể theo dõi những hướng dẫn của Uber, bạn có thể kiếm tiền bằng việc lái xe.

9. Clarity


Clarity make money online

Nếu như bạn thành thạo có nhiều kiến thức về chủ đề lĩnh vực nào đó , bạn có thể cung cấp lời khuyên tư vấn cho các doanh nghiệp và bạn sẽ được trả tiền tính theo phút.

Clarity tập trung chủ yếu vào các chủ đề kiếm tiền, marketing, sản phẩm, thiết kế và các ý tưởng dành cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn là một người có khả năng diễn đạt tốt bạn có thể sử dụng nền tảng này để hoạt động cho mình.

10. Skillshare

skillshare make money online

Skillshare là một nền tảng đặc biệt bạn có thể bất kỳ thứ gì từ bất kỳ ai. Họ có các lớp học có dạy bạn mọi thứ từ cách sử dụng photoshop như thế nào cho tới làm thế nào để bắt đầu một nhãn hiệu thời trang, kể từ khi nền tảng này xuất hiện hiện nhiều giáo viện, người giàu kinh nghiệm đã phân phối các bài giảng của mình và kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể mở một lớp học trên Skillshare nếu muốn.

11. TopTal

https://www.toptal.com/

Toptal là một nền tảng dành riêng cho các developer, nếu như bạn tài năng, có nhiều kinh nghiệm website này sẽ là nơi giúp bạn kiếm được nhiều tiền, hiện tại website này đang có sự kết nối với hàng ngàn công ty trên khắp thế giới, bạn có thể tận dụng nền tảng này để làm việc ở bất kỳ đâu

12. Freelance Writing Gigs

freelancewritinggigs.com

Nếu như bạn có khả năng viết lách và đang muốn kiếm thêm tiền tại nhà, Freelance Writing Gigs sẽ là nơi bắt đầu tốt nhất dành cho bạn. Mỗi ngày, website update nhiều sản phẩm khác nhau và cần bạn viết  mô tả sản phẩm . Bạn có thể chọn và viết đăng tải những bài viết này và kiếm tiền tại nhà.

13. 99Designs

http://99designs.com/

99Design là một nền tảng chợ thiết kế online, bạn có thể đăng những thiết kế logo, T-shirt, app ứng dụng di động,… và bán chúng. Hàng trăm các designer đã tham gia bán hàng trên nền tảng này và hàng ngàn người đã mua chúng. Đây cũng là nền tảng bán hàng thiết kế tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn cần phải nghiên cứu một giá thành cạnh tranh cho các sản phẩm của mình.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.