Btc-e.com không vào được, thông báo bảo trì, sàn giao dịch bitcoin

Sàn giao dịch bitcoin BTC-E chuyển hướng sang trang Twitter, thông báo bảo trì

Đến thời điểm này thì đã hơn 24 tiếng sau thời điểm webiste btc-e.com của sàn giao dịch bitcoin BTC-E không thể truy cập được và dính lỗi Error 522. Nhiều nhà đầu tư bitcoin trở nên nóng ruột và theo dõi diễn biến “sống chết” của một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới này.


Từ trước đến nay, nhiều thông tin, thông báo từ đại diện sàn giao dịch bitcoin btc-e.com đều được phát đi từ tài khoản Twitter @btcecom của họ. Thường thì các thông báo này được nhúng vào 1 phần website, tuy nhiên, khi hiện nay website btc-e.com không hoạt động được và có lẽ đễ tránh cảm giác “sống chết mặc bay” hoặc phủ định tin đồn btc-e.com scam ở 1 số diễn đàn, website btc-e.com đã chuyển hướng các nhà đầu tư đến 1 trang nhúng trực tiếp các thông báo trên Twitter của họ, thay vì để thông báo lỗi Error 522 như trước đó.

Phía trên các thông báo từ Twitter, BTC-E đã để một dòng thông báo về tình trạng website btc-e.com, bằng cả 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Nga: “Thông báo bảo trì. Site đang được bảo trì. Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này”.

Btc-e.com không vào được, thông báo bảo trì, sàn giao dịch bitcoin
Thay vì màn hình lỗi Error 522 “đáng sợ”, các nhà đầu tư khi truy cập btc-e.com đã được chuyển đến trang thông báo bảo trì và các thông báo nhúng từ tài khoản Twitter của BTC-E.

Đến thời điểm viết bài này, website của BTC-E vẫn chưa được đưa vào hoạt động, khiến cho sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới lâm vào tình trạng ngưng hoạt động quá 24 tiếng, một tình trạng khá đáng lo ngại cho các nhà đầu tư đang sở hữu các tài khoản trên sàn tiền ảo này.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.