kiếm tiền với pokemon, tài khoản pokemon, bán tài khoản pokemonn go

Kiếm tiền bằng cách ăn theo… Pokemon GO

Có bao nhiêu member Clickbank Việt Nam đang chơi game Pokemon GO? Dường như cả thế giới đang “sốt” lên vì nó, đi đâu cũng thấy nhà nhà, người người chơi Pokemon. Có những buổi xách xe ra công viên Tao Đàn, cứ thấy một nhóm nào tụm năm, tụm ba nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại rồi thỉnh thoảng cười khúc khích là chắn chắn các đằng ấy đang săn bắt Pokemon.

Hot đến thế, nên không có gì lạ chuyện xuất hiện nhiều cách kiếm tiền nhờ “ăn theo” Pokemon GO. Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ trò chơi tương tác thực tại ảo này của Niantics và Nintendo được Blog công nghệ Mashable ghi nhận:

Kiếm tiền bằng cách chở game thủ đi bắt Pokemon

Các game thủ chuyên săn Pokemon GO vì để an toàn cho bản thân và muốn hoàn toàn tập trung vào game, họ sẽ giao việc di chuyển cho người khác lo. Ở New York, Mỹ có hẳn một dịch vụ xe buýt chuyên chở các game thủ đi săn bắt Pokemon với giá chỉ 0.99 USD cho một lần đưa người chơi tới các Pokéstop hoặc 24.99 USD cho mỗi Gym và hoạt động xuyên suốt 24/7. Thậm chí, có luôn cả dịch dụ ấp trứng Pokemon với giá lên đến 49.99 USD/lần.

kiếm tiền với pokemon

Người lái xe – cũng là một game thủ – cho biết anh luôn mang theo 3 điện thoại với các tài khoản cấp 20 thuộc cả 3 đội Mystic, Instinct và Valor. Trên xe còn có chỗ sạc điện thoại cho khách nữa.

Còn nếu cảm thấy không thích đi xe bus, bạn có thể trả tiền cho ai đó đi bộ thay mình. Họ sẽ nhận tài khoản của bạn và đi bộ để ấp trứng. Giá thông thường là 2 USD loại trứng cần đi 2km để nở, 5 USD cho loại 5km hay 10 USD cho loại 10km.

Kiếm tiền bằng cách hack game Pokemon “giùm”

Có một số game thủ chơi Pokemon nhưng lại mắc bệnh ‘lười’. Họ không đủ kiên nhẫn để đi tìm bắt Pokemon nên đã nhờ các hacker dùng các thủ thuật đánh lừa hệ thống GPS với giá 10 USD. Tuy nhiên, nói chung thì tất cả các thủ thuật gian lận, hack game Pokemon đều bị cấm và dẫn đến nguy cơ game thủ bị khoá tài khoản. Dù vậy, vẫn có những hacker cam đoan không bị khoá tài khoản với chi phí hack game cao hơn, đến 199 USD.

kiếm tiền từ pokemon

Một thủ thuật khác, được hacker rao giá 20 USD, có thể giúp game thủ lấy bóng Pokemon không hạn chế. Nhưng nó vẫn đòi hỏi người chơi di chuyển.

Kiếm tiền bằng cách bán tài khoản Pokemon “ngon”

Những tài khoản Pokemon GO ở level 19, 20 hay 21 được rao bán trên eBay với giá đến 600 USD/tài khoản. Dịch vụ bán tài khoản này xuất phát từ nhu cầu bỏ ít công mà vẫn lên top đầu của một số “game thủ lười”. Một số người còn lập hẳn website chuyên rao bán những gì liên quan đến Pokemon Go, như Poketree hay PokémonGoAmerica.

kiếm tiền với pokemon, tài khoản pokemon, bán tài khoản pokemonn go

Kiếm tiền từ quảng cáo ăn theo Pokemon

Độ hot của Pokemon GO khiến cho nhiều DN, công ty kinh doanh dù là mặt hàng nào cũng không thể bỏ qua. Các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của nhiều thương hiệu lớn không bỏ lỡ sự chú ý của đông đảo người dùng đối với Pokemon GO và lồng ghép game này vào đó để các chiến dịch quảng cáo có hiệu quả cao hơn. Tại Anh, hãng điện thoại Three đã dùng game này để quảng cáo cho dịch vụ dữ liệu mạng của mình. Nhà mạng Mỹ T-Mobile cũng tặng cả năm dung lượng data không giới hạn cho người chơi Pokémon Go.

Nhiều quán bar và doanh nghiệp nhỏ trên khắp Mỹ cũng đang quảng cáo địa điểm của mình là Pokestop. Village Pourhouse ở New York còn khẳng định họ là “nơi tụ tập Pokemon Go lớn nhất Manhattan” với loại cocktail Pokémon 5 USD. Nhiều doanh nghiệp khác còn rất may mắn khi gần những địa điểm quan trọng của game, khiến lượng khách hàng tăng đột biến.

Đó mới chỉ là sự bắt đầu. Hãng phát triển trò chơi – Niantic còn dự định cho phép các công ty tài trợ làm địa điểm trong game. Gần đây, McDonald’s Nhật Bản đã ký hợp đồng với Niantic, cho phép biến 3.000 cửa hàng tại đây thành phòng đấu Pokemon.

Thế đấy, chỉ cần cái gì hot, trở thành trào lưu hoặc xu hướng bạn đều có thể tận dụng để kiếm tiền. Nhớ một thời, nhà nhà bán phô mai que, bún đậu mắm tôm, chè khúc bạch vì đó là những món ăn vặt cực hot được các tín đồ ẩm thực tuổi teen quan tâm. Giờ thì họ quan tâm đến Pokemon, không chừng vài bữa có nhiều quán xá, hàng ăn dựng biểu tượng Pokemon, Pikachu lên để thu hút khách hàng không chừng.

Mà nói nhỏ, ngay cả Cộng đồng Clickbank cũng đã khiến bạn chú ý hơn với bài viết kiếm tiền nhờ ăn theo Pokemon này. Đơn giản vì bạn quan tâm đến Pokemon và cả những cách kiếm tiền! Chơi Clickbank Affiliate cũng vậy, bạn hãy cố gắng nắm bắt xu hướng tiêu dùng, độ quan tâm theo thời điểm của khách hàng để có quyết định chọn đúng sản phẩm Clickbank để quảng bá.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.