Jamie Dimon, bitcoin

Jamie Dimon: ‘Cứ mù quáng đầu tư Bitcoin, sẽ có ngày phải trả giá!’

CEO của JPMorgan Chase thêm một lần nữa khiến dư luận chú ý với phát ngôn mới nhất, chỉ một ngày sau tuyên bố sẽ không bao giờ nhắc đến tiền điện tử một lần nào nữa.

Jamie Dimon, bitcoin
Jamie Dimon cho rằng Bitcoin chỉ là một “trò lừa đảo”


“Nếu các người cứ mù quáng đầu tư Bitcoin thì sẽ có ngày phải trả giá.” Dimon phát biểu trong một sự kiện của Viện tài chính quốc tế được tổ chức vào hôm nay. Các nguồn tin cho hay, Dimon bày tỏ sự ủng hộ đối với công nghệ nền tảng của tiền điện tử, lĩnh vực mà các ngân hàng tại Wall Street đã cố gắng nỗ lực thực hiện.

“Tôi không thể nào không quan tâm đến Bitcoin.” CNBC trích lời Dimon. Tờ Bloomberg thậm chí còn đề cập nhận xét của Dimon rằng “Bitcoin chỉ tuyệt vời đối với dân tội phạm” và “Ai mà lại thèm quan tâm đến Bitcoin cơ chứ?”.

Phát biểu trên đây của Dimon càng khiến ông được chú ý nhiều hơn kể từ khi vị CEO này mạnh miệng tuyên bố Bitcoin là một “trò lừa đảo” hồi tháng 9 vừa qua, khiến cộng đồng tiền điện tử dậy sóng.

Một điều cần lưu ý rằng những phát biểu của Dimon cũng trùng với thời điểm Bitcoin vượt mốc 5800 USD, cao nhất trong lịch sử của nó.

(Theo Coindesk)

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.