Bỏ túi trung bình 6 triệu USD mỗi ngày, đó là số tiền mà ông chủ Facebook đang kiếm được trong 34 năm qua

Ai cũng biết rằng chắc chắn ông chủ Facebook kiếm được rất nhiều tiền với mạng xã hội hơn 2 tỷ người dùng trên hành tinh này. Thế nhưng, bạn có biết CEO Mark Zuckerberg kiếm tiền được bao nhiêu mỗi ngày không? Theo Forbes thống kê, số tiền mà người đàn ông có sức ảnh hưởng thuộc loại hàng đầu thế giới này kiếm được mỗi ngày trung bình khoảng 6 triệu USD.

Kiếm 6 triệu USD mỗi ngày

Năm 2018 có thể nói là một năm khá khó khăn với Facebook, khi mạng xã hội lớn nhất thế giới này dính khá nhiều “phốt” liên quan đến chính sách bảo mật, fake news và gần như đã từng có một làn sóng nổi lên kêu gọi tẩy chay Facebook. Mark cũng đã phải có 5 ngày điều trần trực tiếp trước quốc hội Mỹ về những điều khiến cho dư luận nước này phẫn nộ. Tuy nhiên, điều đó không làm cho Mark giảm sút đi về khả năng kiếm tiền của mình. Bất chấp những bê bối, scandal về bảo mật, fake news hay những than phiền khác từ phía người dùng, giá cổ phiếu Facebook tính từ đầu 2018 đến nay vẫn tăng 6%.

Hôm qua, ngày 14/5, Mark Zuckerberg đã đón sinh nhật tuổi thứ 34, một độ tuổi mà theo nhiều người, ‘vẫn còn quá trẻ’. Họ cho rằng, ở tuổi 34, Mark Zuckerberg đã kiếm được số tiền mà nhiều người không kiếm nổi dù đi hết cuộc đời. Nhiều tỷ phú USD hiện tại vào tuổi 34 có khi không được như chàng Zuck.

Hiện nay, theo thống kê của tạp chí Forbes, ông chủ sinh năm 1984 của Facebook hiện có khối tài sản trị giá lên đến 74 tỷ USD. Ước tính, gộp mọi ngày tính từ lúc sinh ra của Mark, mỗi ngày cậu chàng kiếm được trung bình 6 triệu USD.

 

Nói cho vui, ở tuổi 34, hỡi những chàng trai, các bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền rồi? 🙂

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Exit mobile version