Hướng dẫn đăng ký JVZoo, mạng Affiliate cho người mới bắt đầu

Affiliate là phương thức kiếm tiền trên mạng từ việc hưởng hoa hồng từ những món hàng mà bạn bán được trên môi trường internet. Tương tự như Clickbank, JVZoo cũng là mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng được nhiều người đầu tư thời gian, công sức để kiếm tiền từ internet.

JVZoo Instant Affiliate là gì?


Theo đánh giá của một số chuyên gia về Affiliate, JVZoo (JVZoo Instant Affiliate) còn đơn giản và dễ chơi hơn cả Clickbank, CJ hay Shareasale… và nếu như bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate là gì và muốn thử trải nghiệm việc bán hàng trên mạng với Affiliate, JVZoo.com là kênh mà bạn nên thử.

Các hình thức kiếm tiền trên JVZoo

Cũng tương tự như Clickbank, trên JVZoo có 2 loại tài khoản là Vendor (Nhà cung cấp sản phẩm) và Affiliate (Nhà tiếp thị, quảng bá sản phẩm). Tuỳ vào khả năng bạn đều có thể kiếm tiền từ 2 dạng tài khoản này.

Tại sao nên kiếm tiền với JVZoo Affiliate?

VZoo thanh toán ngày sau khách hàng mua sản phẩm mà bạn giới thiệu (Instant Payment Commission ).

Khác với Clickbank, khi tham gia JVZoo dưới tài khoản Vendor (nhà cung cấp sản phẩm) bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Hoa hồng nhận được từ các chương trình Affiliate trên JVZoo là cực cao, từ 30 – 100%. Đúng vậy, bạn đọc không lầm đâu, có một số Vendor sẵn sàng trả bạn đến 100% hoa hồng khi bán sản phẩm của họ. Vì sao ư? Mình sẽ giải thích trong một bài viết khác, và tất nhiên chẳng ai làm điều gì đó hoàn toàn miễn phí cả, cái gì nó cũng có lý do của nó. 😀

Đọc xong những thông tin về JVZoo ở trên, bạn có thấy phấn khích chưa? Sẽ là thiếu sót nếu bạn đã biết đến Clickbank mà bỏ qua JVZoo.

Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại JVZoo.com và bắt đầu kiếm tiền từ JVzoo Affiliate.

Đăng ký tài khoản JVZoo

Nói là hướng dẫn đăng ký JVZoo.com chứ thực ra chẳng có gì khó khăn cả, tính ra đăng ký một tài khoản JVZoo còn dễ dàng hơn gấp nhiều lần đăng ký tài khoản Clickbank, nhất là khi có nhiều bạn gần đây bị vướng ở chỗ “Under Review” tài khoản, chờ mỏi mòn mà chẳng thấy nó approve tài khoản Clickbank cho. Với những bạn đang chờ đợi xác minh và chấp nhận tài khoản Clickbank mới, mình khuyên là nên thử sức chơi JVzoo trước đã.

Nào bắt đầu thôi!

Trước tiên, bạn truy cập vào website chính thức của JVZoo tại www.JVZoo.com.

Giao diện JVzoo Affiliate
Giao diện JVzoo Affiliate

Từ đây, bạn có thể thấy cái nút “Sign Up” bên góc trên phải màn hình hoặc click vào đây để đăng ký tài khoản JVZoo nhé.

Nó sẽ hiện ra một page để bạn điền các thông tin đăng ký JVZoo vào. Cũng cực kỳ đơn giản và chẳng có gì đáng bàn thệm ở đây. Nhớ là bạn phải điền email chính xác để nó gửi email xác nhận, kích hoạt tài khoản về nhé.

Đăng ký tài khoản JVZoo
Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào mẫu đăng ký Jvzoo.com

Ngay sau đó, sẽ có thông báo gửi về là bạn đã đăng ký tài khoản JVZoo account thành công. Hãy check email để kích hoạt tài khoản.

đăng ký JVZoo

Click vào “Finish your registration” là xong. Vậy là bạn đã có 1 tài khoản JVZoo Affiliate để bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tương tự như Clickbank.

Bạn cũng sẽ phải tìm kiếm, chọn sản phẩm để promote, rồi rút gọn link đủ kiểu… nói chung chẳng khác gì với Clickbank cả.

Cái mình thích ở JVZoo nữa là nó thanh toán qua Paypal, một cách cực kỳ đơn giản để nhận payout từ mạng Affiliate này. Tuy nhiên, mức tối thiểu mà bạn có thể yêu cầu payout là 100 USD nhé. Và nói gì thì nói, mức phí chuyển tiền của JVZoo về Paypal theo mình cũng khá cao:  Mỗi lần yêu cầu bạn sẽ mất 2.9% + $0.30 nhé. Ví dụ, nếu bạn rút về 100 USD, bạn sẽ mất 2,9 + 0,3 = 3,2 USD. Bạn rút về Paypal chỉ được 96,8 USD thôi.

Những vấn đề này mình sẽ viết hướng dẫn trong những bài sau nhé. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này và chúc bạn thành công với công cuộc kiếm tiền trên mạng với JVZoo!

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.