uContext Clickbank: plugin In-Text Affiliate Links

Nếu như bạn đang sở hữu một website sử dụng mã nguồn WordPress, hiện nay trên internet bạn dễ dàng tìm thấy nhiều Plugin phục vụ cho sự nghiệp ClickBank của bạn. Các plugin này sẽ giúp bạn quản lý và tìm kiếm các sản phẩm Clickbank dễ dàng và hiệu quả hơn ngay trên bảng điều khiển của WordPress, và tất nhiên, cũng giúp bạn cải thiện thu nhập từ Clickbank. Trong bài viết này Clickbank Vietnam xin giới thiệu đến các bạn một Plugin Clickbank miễn phí dành cho WordPress.

uContext ClickBank là một plugin miễn phí giúp bạn đặt từ khóa trong nội dung của bạn và biến chúng thành các liên kết liên kết dẫn đến các sản phẩm Clickbank có liên quan theo ngữ cảnh Website của bạn. Đây là một Plugin rất tốt nếu bạn muốn chèn link Affiliate của Clickbank vào trong bài viết dưới dạng in-text (giống infolinks.com vậy). Bạn chỉ cần điền ID Clickbank của bạn vào plugin là xong.

Cái hay của uContext Clickbank là bạn có thể kiểm soát và quyết định có bao nhiêu liên kết được tạo ra và chúng hoạt động như thế nào. Theo đánh giá của mình, uContext ClickBank là một plugin dành cho wordpress rất đáng thử.  Đây là một plugin tuyệt vời nếu bạn có một blog với rất nhiều bài viết, hoặc bạn có rất nhiều blog và cần một cái gì đó nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả để kiếm tiền từ chúng.

Cài đặt rất đơn giản. Bạn vào trang chủ của uContext tại ucontext.com và đăng ký API key miễn phí, add API key vào Plugin là có thể sử dụng uContext Clickbank được ngay.

[button color=”white” size=”medium” link=”http://adf.ly/lqklA” rel=”nofollow” target=”blank” ]DOWNLOAD uCONTEXT PLUGIN[/button]

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.