Top 10 Affiliate Network giúp bạn kiếm tiền online uy tín nhất 2017

Nghe cái tiêu đề là thấy sặc mùi quảng cáo sao sao ấy nhỉ? Nhưng thật sự là 10 Affiliate Network dưới đây là những mạng tiếp thị liên kết uy tín nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng bị scam hay “qụit” payout. Vậy 10 mạng tiếp thị liên kết đó là những affilate network nào? Danh sách dưới đây được tổng hợp bởi Mr Tiến Thắng, Admin www.tienthangblog.com. Và thật vui khi blogger của blog “Kiếm tiền uy tín” này chọn Clickbank đứng đầu danh sách.

affiliate network
Tham gia các Affiliate Network hiện là cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

1. Clickbank


Clickbank là một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới hiện nay.Được thành lập năm 1998 tại một Gara Ô tô tại California, Mỹ, trải qua hơn 18 năm hoạt động hiện nay số lượng khách trên Clickbank đã vượt qua con số 200 triệu trên toàn thế giới. Sản phẩm trên Clickbank Affiliate chủ yếu là các digital product.

2. Rakuten

Rakuten trước đây được biết đến với tên Buy.com. Ngoài trụ sở ở California, Mỹ thì còn có chi nhánh tại nhật bản là Rakuten Ichiba, là website thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản. Hiện nay Rakuten có hơn 90000 sản phẩm từ hơn 38 nghìn nhà cung cấp và hơn 18 triệu khách hàng trên khắp thế giới.

3. CJ Affiliate by Conversant

CJ Affiliate by Conversant trước đây là Commission Junction, cũng là một mạng tiếp thị liên kết lớn mà hầu hết những người tham gia tiếp thị liên kết đều biết tới. Các công ty trực thuộc CJ hiện nay bao gồm Commission Junction, Dotomi, Greystripe, Mediaplex và ValueClick Media.

4. Amazon Associates

Có lẽ không phải giới thiệu nhiều về Amazon, đây là một trang thương mại điện tử lớn nhất có trụ sở tại Seattle, Washington. Amazon có mạng tiếp thị liên kết được gọi là Amazon Associates, với hơn 1 triệu sản phẩm, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn để tiếp thị cho khách hàng của bạn.

5. Shareasale

Shareasale đi vào hoạt động được 15 năm là một trong những mạng tiếp thị liên kết khá uy tín. Nếu bạn bị Amazon từ chối vì những điều khoản rất nghiêm ngặt thì có thể tìm đến với Shareasale để tiếp thị liên kết, đó là một sự lựa chọn khá ổn.

6. Avangate

Avangate có vẻ khá lạ lẫm với phần động mọi người, nhất là ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 2006, Avangate có trụ sở Mỹ ở Atlanta, Georgia, và trụ sở châu Âu ở Amsterdam, Hà Lan. Avanfate tập trung vào thương mại trực tuyến. Hơn 4.000 doanh nghiệp của kỹ thuật số tại hơn 180 quốc gia tin tưởng Avangate bao gồm Absolute Software, Bitdefender, thổ cẩm, FICO, Phần mềm HP, Kaspersky Lab, Telestream.

7. FlexOffers

FlexOffers.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiếp thị liên kết luôn cam kết cung cấp dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. FlexOffers.com gần đây đã xếp hạng thứ 8 các mạng lưới liên kết về doanh thu + hiệu suất trong top 10 mạng affiliate 2016 khảo sát bởi Blue Book.

8. ReviMedia

ReviMedia chuyên về các lĩnh vực bảo hiểm, dịch vụ nhà, tài chính cũng như các chiến dịch quảng cáo độc quyền tập trung tại thị trường Mỹ và quốc tế. ReviMEdia cực kỳ linh hoạt để chạy các chiến dịch với nhiều tích hợp khác nhau. Họ tự hào về tính minh bạch của họ với khách hàng cũng như điều khoản thanh toán linh hoạt.

9. RevenueWire

RevenueWire là một nền tảng thương mại điện tử toàn cầu được thiết kế đặc biệt cho các công ty kỹ thuật số trực tuyến ( giống như Clickbank ). Kết hợp với các dịch vụ hàng đầu như AffiliateWire. Nền tảng thương mại điện tử của họ có mặt trên 120 quốc gia.

10. JVZoo Affiliate Network

JVzoo là một mạng tiếp thị liên kết tương tự như CJ về cách thức hoạt động. Khi đăng ký trở thành một nhà tiếp thị liên kết miễn phí, bạn có thể chọn sản phẩm bất kỳ, và khi được nhà cung cấp sản phẩm đồng ý bạn có thể quảng bá như thế nào tùy ý. JVzoo tập trung bán các sản phẩm như Ebook, Theme, Plugin…

Theo đánh giá cá nhân của mình, JVZoo là affiliate network khá dễ nhằn cho những người mới. Bạn có thể thử đăng ký một tài khoản JVzoo ở đây.

Nguồn: Blog Tiến Thắng

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.