Những con giáp nào kiếm tiền nhiều trong 2016?

Không biết có đúng hay không, nhưng theo tử vi phương Đông, những người cầm tinh các con giáp dưới đây được cho là người kiếm tiền nhiều ‘như nước’ trong năm 2016. Nếu như member Clickbank Việt Nam nào cầm tinh những con giáp dưới đây, có khi năm nay sẽ có nhiều cơ hội làm giàu đến với bạn đấy.

Người tuổi Ngọ (Ngựa)

Với những chú Ngựa vốn sẵn tính thông minh, năng động, nên chuyện kiếm tiền, và làm giàu trong năm Bính Thân cũng sẽ dễ dàng hơn rất so với người khác.

Được nhiều quý nhân che chở phù hộ cho, đặc biệt lại có Thần Tài ưu ái, nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ lại càng thênh thang rộng mở. Ngay cả trong những tình huống cạnh tranh khốc liệt, mà phần thắng và lợi nhuận vẫn cứ luôn nghiêng về phía họ đấy.

Nhưng hãy nên nhớ rằng, vấn đề nào cũng có hai mặt của nó đấy nhé, thuận và nghịch đối lập với nhau. Để nắm bắt triệt để các cơ hội làm giàu, mà người tuổi Ngọ vẫn cần phải hành sự thật thận trọng, đề cao cảnh giác để tránh những rủi ro bất ngờ xảy ra.

Tốt nhất là bạn nên nhờ một ai đó làm “tay hòm chìa khóa” cho mình. Năm con Khỉ mà có Nguyệt Đức được quý nhân che chở, nên tình yêu, hôn nhân của những chú Ngựa cũng khá là thuận lợi. Có nhiều khả năng, bạn sẽ được “song hỉ lâm môn” trong năm 2016.

Người tuổi Mẹo (Mèo)

Vận may của những chú Mèo tinh ranh trong năm mới cũng sẽ đến ầm ầm. Hơn nữa, lại có rất nhiều quý nhân giúp đỡ, cho dù là tài lộc hay đường tình duyên thì cũng đều được thuận buồm xuôi gió cả.

Về khoản giữ tiền nong, thì không có ai là giỏi bằng những người tuổi Mão. Nhưng song song với nó, thì cái cách mà họ tiêu tiền và hưởng thụ cuộc sống sẽ chẳng có ai sánh bằng. Vì vậy, mà để cân bằng được tình hình tài chính và giữ ví tiền luôn luôn ở trong trạng thái “đầy đặn”, thì bạn nhất định cần phải biết tiết chế được những sở thích cá nhân, lập kế hoạch chi tiêu thật cụ thể. Đây là một trong những con giáp kiếm tiền như hái trong năm Bính Thân.

Người tuổi Thìn (Rồng)

Không chỉ được “dựa hơi” vào Thần Tài đến đón nhiều tin vui về tiền bạc, mà về mặt sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên của những chú Rồng cao quý cũng khá là tốt.

Bính Thân là năm tam hợp Thái Tuế trường sinh của những chú Rồng. Hơn thế nữa, tam hợp Thủy khố biến thành Tài khố, sẽ rất có lợi cho tài vận.

Vì vậy, con giáp này hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu tự hào với những “chiến lợi phẩm” mà mình có được trong năm 2016. Gánh nặng, áp lực về tài chính sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những cơ hội làm giàu tiềm năng, tiền tài chảy vào nhà ào ào như nước.

Người tuổi Dậu (Gà)

So được thần Tài trợ sức, được quý nhân giúp đỡ, bản thân cũng không ngừng nỗ lực vươn lên, cố gắng là tất cả những điều kiện cần và đủ để những người tuổi Gà đón một năm mới đầy niềm vui, phấn khởi hơn.

Được nhiều vận may cùng một lúc, không chỉ có công việc thuận lợi, có nguồn thu nhập ổn định, mà người tuổi Dậu còn có rất nhiều cơ hội nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ, khiến chính bản thân cũng kinh ngạc không ngờ tới.

Năm 2016 cũng chính là thời điểm vàng mà những chú Gà “tấn công” vào nghề tay trái, thu nhập ngoài luồng cao gấp rất nhiều lần so với nguồn thu chính. Bạn hoàn toàn có thể mặc sức mà mua sắm, đi chơi, du lịch, làm những điều mình thích mà không cần phải đắn đo nhiều tới túi tiền làm gì.

Người tuổi Tí (Chuột)

Năm Bính Thân được cho là một năm cực kì may mắn dành cho những người tuổi Tí, cầm tinh con Chuột. Bước vào cục diện tam hợp Thái Tuế trường sinh đại vận, tức là tài lộc được hưng vượng, công việc thuận lợi, dòng tiền luôn chảy thẳng vào túi của bạn đều đặn, “thổi bay” những áp lực về tài chính.

Trong năm mới, những người tuổi Tý còn khám phá ra nhiều lĩnh vực hay phương diện mới mẻ đầy “màu mỡ và béo bở”. Đó chính là cơ hội để con giáp này phát huy sự nhạy bén về tài chính của mình nhằm tăng thu nhập gấp nhiều lần.

Cuối tuần bốc số tử vi vui vui vậy thôi. Chứ bản thân Ad nghĩ, kiếm tiền đều mở ra cơ hội cho tất cả mọi người. Chỉ cần cố gắng, có đủ năng lực, chớp đúng thời cơ và tận dụng những ưu điểm của hoàn cảnh, của bản thân… ai cũng có thể kiếm tiền được. Tuy nhiên, đừng để đồng tiền chi phối bạn, hãy để đồng tiền là công cụ khiến cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Có như thế, bạn mới làm chủ được tiền bạc và có tiền là có thể có cách kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, nhiều niềm vui bên gia đình. Để đầu tuần, lại bắt đầu vào công cuộc kiếm tiền chăm lo cho những người thân yêu. Mà đối với những bạn chơi Clickbank Affiliate, tiếp thị liên kết hoặc kiếm tiền thụ động thì ngày nào, phút nào đồng tiền cũng có thể được sinh ra liên tục, dù là khi bạn ngủ hay đang vui chơi với gia đình…

P/S: Đó là lý do dù Ad có một công việc khá ổn định, nhưng vẫn “tham lam” chiến đấu với Clickbank, Google Adsense… 😀 

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Exit mobile version