Rút gọn link Clickbank

Làm sao rút gọn link Clickbank?

Làm cách nào để quảng bá sản phẩm Clickbank tốt hơn? Rút gọn link Clickbank là một điều không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm Clickbank đến người dùng một cách thân thiện hơn.

Như chúng ta đã biết, mỗi khi quảng bá một sản phẩm nào đó trên Clickbank, thường thì mỗi affiliate sẽ có một đường link dài lê thê, trông vừa xấu, vừa khả nghi có chứa mã độc và quan trọng là nhìn vào là biết ngay một đường link tiếp thị liên kết. Chính việc này có thể làm giảm đáng kể tỉ lệ click vào đường link sản phẩm Clickbank của chúng ta.

Rút gọn link ClickbankLàm cách nào để quảng bá sản phẩm Clickbank tốt hơn? Sử dụng các dịch vụ rút gọn link là một điều không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm Clickbank đến người dùng.

Hiện nay có khá nhiều những dịch vụ rút gọn link Clickbank như goo.gl, bit.ly hoặc adf.ly. Thế nhưng dịch vụ rút gọn link của Google và Bit.ly có vẻ như không thích những đường link tiếp thị liên kết từ Clickbank. Những link rút gọn này đa phần bị đánh dấu là spam hoặc tệ hại hơn nữa là báo có mã độc, malware cho dù chúng ta không hề liên kết chúng đến bất kỳ sản phẩm tai hại nào.

Vậy làm sao để có thể rút gọn link Clickbank an toàn?

Clickbank Việt Nam xin giới thiệu các bạn một dịch vụ rút gọn link chấp nhận Clickbank và được nhiều Affiliate thế giới sử dụng, đó là dịch vụ rút gọn link ow.ly.

Rút gọn link ClickbankDịch vụ rút gọn URL của Ow.ly

Việc sử dụng dịch vụ của Ow.ly cũng tương tự như các dịch vụ rút gọn URL khác của goo.le, bit.ly… Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản và dán đường dẫn Clickbank của bạn vào ô Shorten URL và nhấn Shrink It. Bạn sẽ có một URL tiếp thị liên kết Clickbank dạng http://ow.ly/wtLTP. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter và chia sẻ các URL này lên các mạng xã hội một cách dễ dàng.

Rút gọn link cho ClickbankChia sẻ lên link rút gọn Clickbank lên mạng xã hội dễ dàng

Trên lý thuyết thì dịch vụ của Ow.ly có thể giúp bạn rút gọn URL của hình ảnh và các file document khác, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân người viết, các dịch vụ này không được ổn định cho lắm.

Ngoài Ow.ly, các affiliate Clickbank cũng thường sử dụng dịch vụ rút gọn của tinyurl.com. Điều tuyệt vời của TinyURL là bạn có thể chỉnh sửa các đường dẫn sao cho có ý nghĩa theo sản phẩm mà bạn đã chọn quảng bá trên Clickbank. Chẳng hạn như đường link:

Có thể nói, việc rút gọn link Clickbank là một chuyện gần như bắt buộc. Không chỉ riêng Clickbank, mà đối với tất cả các Affiliate Network khác cũng vậy. Người dùng chẳng bao giờ muốn click vào một liên kết mà họ cảm thấy nguy hiểm hoặc biết chắc việc đó chỉ dẫn đến một bài…quảng cáo sản phẩm. Còn bạn, bạn dùng dịch vụ rút gọn link nào để quảng bá sản phẩm Clickbank? Hãy chia sẻ nó cho cộng đồng nhé!

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.