Kiếm tiền từ mạng tiếp thị liên kết Accesstrade

Tiếp thị liên kết giờ đã không còn là một thuật ngữ quá xa lạ với Việt Nam. Từ Amazon cho đến Clickbank… tất cả đều có thể giúp các nhà tiếp thị liên kết thông qua việc quảng bá sản phẩm để thu về các khoản hoa hồng. Mới đây, Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và đối tác Mwork Corp đã chính thức ra mắt công ty liên doanh Interspace Việt Nam và nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade.vn.

Về hệ thống tiếp thị liên kết Accesstrade, theo đại diện Interspace Nhật Bản, đây là nền tảng trung gian, kết nối các công ty bán hàng và cung cấp dịch vụ trực tuyến như công ty thương mại điện tử, chuỗi của hàng bán lẻ, ngân hàng, tổ chức dịch vụ tài chính, công ty cung cấp dịch vụ booking online với các đối tác truyền thông là các doanh nghiệp, cá nhân sở hữu các website, blog để đưa hàng hoá dịch vụ của mình đến người dùng. Hệ thống này đã được ra mắt tại Việt Nam từ tháng 5/2015.

accesstrade.vn tiếp thị liên kết
Từ trái qua phải: ông Nguyễn Đình Anh, TGĐ Interspace Việt Nam, TGĐ mWork Trần Anh Dũng, ông Shinichiro Kawabata, Chủ tịch Tập đoàn Interspace Nhật Bản tại buổi ra mắt hệ thống tiếp thị liên kết Accesstrade.vn ở Hà Nội ngày 14/5/2015.

Accesstrade hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được Interspace Co, Ltd phát triển và vận hành từ năm 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, Accesstrade hiện có hơn 8.000 khách hàng với hơn 400.000 website tham gia.

accesstrade.vn tiếp thị liên kết
Nguyên tắc hoạt động của hệ thống tiếp thị liên kết Accesstrade.vn

Bên cạnh đó, mô hình quảng cáo của Accesstrade hiện đang được ưa chuộng do áp dụng mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Có nghĩa là, người mua quảng cáo chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện một hành động gần với mong muốn của mình như mua hàng, nạp tiền, đăng ký dịch vụ. Interspace Việt Nam đặt mục tiêu doanh thu từ nay đến hết năm 2015 khoảng 1 triệu USD.

Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức thu tiền quảng cáo hiện hành như trả phí theo lượt click (CPC, ví dụ Google/Facebook), lượt hiển thị (CPM, quảng cáo banner truyền thống) vì sự giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn traffic không phát sinh doanh thu do click ảo, truy cập ảo.

Có quá trình phát triển hơn 15 năm, với nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu ở những thị trường khó tính và cạnh tranh cao như Nhật Bản, Trung Quốc, Accesstrade hiện sở hữu những công cụ và tính năng cho phép người mua quảng cáo có thể tối ưu hoá hiệu quả của mình, chủ động chọn lựa kênh quảng cáo, duyệt chi trả đơn hàng thành công, xem thống kê hiệu quả quảng cáo thời gian thực (real-time report).

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đình Anh, Tổng Giám đốc Interspace Việt Nam đánh giá: Thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đang phát triển thuộc hàng nhanh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Riêng tại khu vực Đông Nam Á chỉ đứng sau Indonesia và Thái Lan.

Accesstrade.vn

Một số chiến dịch tiếp thị liên kết theo mô hình CPA – CPS mà Interspace Việt Nam hiện nay đang thực hiện:

1. Thương mại điện tử:

Penda: Khi có 1 đơn hàng mua hàng thành công, tùy vào sản phẩm affiliater sẽ đc nhận hoa hồng = Giá trị đơn hàng * tỷ lệ chia sẻ là  5.5 % – 7,7%
–  Cdisscount: Khi có 1 đơn hàng mua hàng thành công, affiliater được nhận = Giá trị đơn hàng * tỷ lệ chia sẻ là 4.2%
– Yes24.com:   Khi có 1 đơn hàng mua hàng thành công, affiliater được nhận = Giá trị đơn hàng * tỷ lệ chia sẻ là 4.5%

2. Giáo dục:
– Topica: Khi 1 đăng ký học khóa học thì affiliater được nhận 35.000đ
– Vinalink: 1 đăng ký học SEO, FB, Digital Marketing thì affiliater được nhận = Số tiền đóng học phí * tỷ lệ chia sẻ tầm 5% – 7% ( chiến dịch Tầm tháng 9 running)

3. Ngân hàng: 1 đăng ký làm thẻ Credit Card thì affiliater được nhận 42$  chiến dịch Tháng 9 running

4. Du lịch: 1 đăng ký booking phòng bên Mytour thì affiliater đc nhận 70.000 đ

Để có thể đăng ký vào hệ thống: Các affiliater có thể truy cập vào đường link: https://accesstrade.vn/site/register và đăng ký trở thành một affiliater cho hệ thống tiếp thị liên kết này.

Sau khi đăng ký trở thành thành viên Affiliater của Accesstrade, các affiliater có thể lấy link sản phẩm đi phân phối trên Facebook, diễn đàn…hoặc là viết bài review giới thiệu về sản phẩm đó trên các webiste, blog cá nhân.

Vậy là có thêm một Affiliate Network cho các affiliate Việt “chiến đấu”. Hãy đăng ký và thử sức ngay với Accesstrade.vn để xem bạn có thể thành công đến đâu.

Theo Interspace Việt Nam 

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

1 bình luận về “Kiếm tiền từ mạng tiếp thị liên kết Accesstrade”

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.