KIẾM TIỀN VỚI CLICKBANK BẰNG CÁCH GỬI EMAIL KHÔNG CẦN WEBSITE

Kiếm tiền từ Clickbank qua email không cần website

Mình đã từng viết một số bài hướng dẫn về cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới bắt đầu, trong đó khuyên các bạn nên có một blog hoặc website riêng. Tuy nhiên, cách này thường mất rất nhiều thời gian và cả công sức. Chỉ là, nếu như bạn đã xây dựng được một website uy tín và có thương hiệu cá nhân, việc kiếm tiền từ Clickbank (và cả những cách kiếm tiền khác như Amazon, Adsense.. ) là vô cùng bền vững. Còn nếu bạn vẫn chưa có đủ thời gian, đôi khi là kiến thức hoặc tài chính để thực hiện các công đoạn như mua tên miền, thuê hosting, tạo blog và thuê người viết bài thì cách kiếm tiền từ Clickbank chỉ bằng email là khả thi hơn cả.

Nên đọc: Kiếm tiền với Clickbank: Vài ‘bí quyết’ cho người mới

Đây là một cách mà theo mình rất hiệu quả cho những bạn mới chơi Clickbank mà không rành về tiếng Anh lắm.

Cách kiếm tiền với Clickbank không cần webiste:

  • Thời gian bạn bỏ ra mỗi ngày: 2-3 tiếng
  • Số tiền có thể kiếm: khoảng 5 – 10 USD mỗi ngày (có khi lên đến cả vài chục USD nếu may mắn).
  • Kỹ năng cần có: Gửi email, tìm địa chỉ email người có nhu cầu về sản phẩm bạn bán, đọc hiểu tiếng Anh mức trung bình.

Nào bắt tay vào làm thôi.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Clickbank và đi đến Marketplace. Nếu chưa có, hãy đăng ký một cái.

Trong bài này, mình đề nghị bạn bán những bản báo cáo lịch sử tài chính hoặc bảng báo cáo lịch sử xe ô tô ở Mỹ chẳng hạn. Đây là những thông tin mà những người đang kinh doanh chứng khoán hoặc chủ xe hơi ở Mỹ đều cần, đặc biệt là bảng báo cáo lịch sử xe hơi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về bản báo cáo lịch sử xe hơi trên Wikipedia để dễ làm hơn.

Hầu như mỗi người ở Mỹ đều có xe hơi, nhắm vào nhu cầu thiết yếu là chìa khoá nâng cao khả năng bạn bán được sản phẩm. Điều này có thể áp dụng cho tất cả các ngành nghề kinh doanh. 😀

Từ Marketplace, bạn gõ từ khoá “vehicle report” vào ô tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị ra một danh sách những sản phẩm có liên quan đến bảng báo cáo xe hơi ở Mỹ. Thường thì giá báo cáo xe hơi ở Mỹ không quá cao, tuỳ vào bản báo cáo sẽ dao động từ vài USD đến vài chục USD.

vehicle report clickbank

Quan trọng là bây giờ mình chọn bán sản phẩm nào trong danh sách này đây? Hãy chú ý chỉ số Gravity và Avg $/sale. Đừng chọn Avg $/sale quá cao và nên chọn Gravity ở mức tương đối. (Chỉ số Gravity cho biết mức độ phổ biến của sản phẩm, đã được nhiều người bán hay không, nhưng chọn Gravity quá cao cũng không phải là hành động sáng suốt. Lý do thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: Chỉ số Clickbank Gravity: Càng lớn không phải càng tốt!

Kéo list xuống, mình đã chọn được một sản phẩm đáp ứng kha khá tiêu chí đề ra:

Vinaudit – Carfax Alternative – Official Nmvtis Provider

  • Initial $/sale: 5.34
  • Gravity: 25/18
  • 65.0%


Bạn nhấn Promote để lấy lịnk, nó sẽ ra link dạng này:

Clickbank Hoplink

Link này khá dài, bạn nên dùng các dịch vụ rút gọn link trước khi gửi đi.

Việc tiếp theo là lìm email các chủ xe, những người muốn bán xe hơi cũ… để gửi email có đính kèm link dẫn đến bản báo cáo lịch sử xe hơi ở Mỹ.

Bạn có thể lên những trang mua bán như Craiglist hoặc bất kỳ trang mua bán xe nào ở Mỹ để thu thập địa chỉ email. Cái này bạn cứ Google để tìm cách làm nhé.

Sau khi có địa chỉ email, bạn nên tạo 1 email mới chuyên dành cho công việc gửi mail đi. Hay nhất là tạo email mới bằng Gmail, đặt cái tên và chọn ảnh đại diện cho nó ra vẻ là người Mỹ một chút nhé.

Sau khi đã có địa chỉ email, danh sách email người đang bán xe, tiếp theo là bạn soạn nội dung email để gửi đi.

Đầu tiên, bạn có thể gửi cho họ 1 email với nội dung muốn quan tâm đến chiếc xe họ định bán, và tự hỏi là những chiếc xe đó có OK hay không:

“Dear man,
I saw your Craiglist listing for this car, I want to know, is everything ok with your car right now? ”

Bạn nên thay chữ “this car” thành tên của chiếc xe mà người này đang muốn bán để tạo độ tin cậy.

Đợi khoảng 1 – 2 tiếng sau, bạn tiếp tục gửi cho anh ta email dưới đây. Nội dung đại loại là bạn khá quan tâm đến chiếc xe của anh ấy, nhưng vẫn lăn tăn là liệu chiếc xe có vấn đề gì trước đây hay không (đồ ăn cắp, đồ có nguồn gốc không rõ ràng, đã từng bị sở hữu bởi một tay mafia nào đấy…) Vì vậy, bạn yêu cầu anh ta gửi cho bạn một bản báo cáo lịch sử của chiếc xe, rồi gợi ý là anh ta có thể tìm thấy trên VinAudit theo liên kết bạn gửi…

”Hey man,
I really like your can and I’m interested in buying it, but I would like to get your car report first. I would like to make sure that car haven’t had any serious issues before. Send me your car report please, on my mail. If you don’t have your car report, I’d recommend getting one from VinAudit – Chỗ này bạn chèn link rút gọn Clickbank bên trên vào – , I’ve used it in the past when I sold my old Ford, it works really well and it’s really cheap too. Mail me your car report and I will contact you tonight to figure out everything. “.

Vậy đấy, hãy tìm khoảng 50 -100 địa chỉ email và thực hiện gửi email cho các chủ xe mỗi ngày. Bạn cũng nên tạo thêm nhiều email và chia ra gửi, đừng chỉ sử dụng 1 địa chỉ email để tránh bị cho là spam.

Bật mí, đây là cách mà mình học lại của bạn Hoà An Social (hoaansocial.com) và gặt hái được 1 số thành công nhất định. Nếu bạn khá khá tiếng Anh, hãy cố gắng soạn lại nội dung email trên cho nó tự nhiên một chút.

Chúc bạn thành công.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.