Học về Clickbank, coi chừng bị lừa đảo! Cảnh báo team Quý Trần lừa đảo từ MMO4me?

quý trần, quý trần lừa đảo, khóa học make money online, kiếm tiền online

Clickbank có lừa đảo hay không? Có scam hay không? Clickbank có kiếm tiền được không? Đó là một số câu hỏi mà nhiều bạn đọc của Clickbank Việt Nam gửi về cho mình qua email clickbankvietnam@gmail.com. Một số bạn còn xin mua các tài liệu về Clickbank hoặc chỉ chỗ để tham gia các khóa học Clickbank uy tín.

Xin thưa với các bạn là, thực ra mình cũng không hơn gì các bạn đâu. Có hay chăng là một số kiến thức về website, SEO và truyền thông cộng với một chút về marketing online, một số năm chơi MMO, chủ yếu là Google Adsense và một số kênh quảng cáo dạng CPC..

Mình tìm hiểu về Clickbank cũng khá lâu rồi, nhưng có lẽ thu nhập từ Clickbank thì gần như chỉ nhỉnh hơn con số 0 một tẹo. Một số đơn hàng vài chục đô, rồi có khi tắc tị. Tiền cafe còn không đủ. Nên cũng chẳng dám đăng cái gì gọi là “chỉ giáo” hay “hướng dẫn” các bạn. Có chăng chỉ là chia sẻ những gì mình biết.

Quay trở lại vấn đề Clickbank có phải là lừa đảo không hay scam không? Mình có thể trả lời thẳng là Clickbank không hề lừa đảo và cũng chẳng scam. Clickbank đã tồn tại được 20 nămsố tiền những Affiliater kiếm từ Clickbank được tính bằng tỷ đô.

Clickbank cũng không scam. Các Vendor thường sẽ luôn trả cho bạn mức hoa hồng hậu hĩnh cho mỗi đơn hàng mà bạn bán được. Tuy nhiên, đôi khi, bạn xui xẻo gặp sản phẩm quá tệ và mức refund thì cao ngất ngưởng đến mức vừa bán được chưa kịp vui mừng thì tiền đã bị hoàn trả. Bởi vậy, khâu chọn sản phẩm Clickbank luôn là khâu quan trọng nhất.

Cho nên, nếu có sợ Clickbank lừa đảo, bạn hãy sợ những ai bán khóa học Clickbank lừa đảo. Bởi học về Clickbank thì nhiều lắm, quan trọng là học xong bạn có áp dụng được không. Học kiếm tiền với Clickbank với hứa hẹn học xong sẽ kiểm được vài ngàn USD mỗi tháng thì bạn nên cẩn trọng. Vì chẳng có điều gì xác minh được bạn sẽ kiếm được chừng ấy tiền sau khi học các khóa học kiếm tiền với Clickbank hay các khóa học kiếm tiền online, khóa học làm giàu khác.

Vì sao ư?

Vì nếu bạn học với những người có khả năng và kiến thức thật đi nữa mà bạn không chịu thực hành, không chịu cố gắng thì chẳng bao giờ kiếm được số tiền như mong muốn cả.

Thứ hai, không phải ai cũng có thể kiếm được tiền từ Clickbank một cách suôn sẻ. Bạn còn cần đến một chút may mắn nữa. Có lẽ nói hơi phiến diện một chút, nhưng nếu không gặp may, bạn cũng có thể thất bại trong việc kiếm tiền từ Clickbank hoặc nếu có thì cũng rất ít (như mình chẳng hạn :)).

Cách đây mấy ngày, lang thang trên mạng, mình vào diễn đàn MMO4me (mmo4me.com), một diễn đàn dành cho những ai đang theo đuổi Make Money Online ở Việt Nam, thì thấy có bài phản ánh về Quý Trần. Trước đây, mình từng có viết bài giới thiệu về Quý Trần và team của cậu ấy. Và nếu như thật sự những gì team Quý Trần chia sẻ không đáp ứng đúng mong đợi của người học, mình rất xin lỗi vì đã chia sẻ bài viết này.

Cảnh báo Quý Trần lừa đảo từ một thành viên trên diễn đàn MMO 4 me. Các bạn có thể tham khảo bài chia sẻ ở đây.

Mình sẽ không xóa bài viết và để đó để các bạn nhìn nhận sai lầm của bản thân mình. Mình xin lỗi nếu như bài viết này đã đưa thông tin chưa chính xác về sự hiệu quả của khóa học của Qúy Trần và team của cậu ấy.

Bài viết sai lầm của mình về Quý Trần

Quý Trần có lừa đảo hay không? Thực ra mình cũng không dám quy kết gì, nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc nhận thấy thông tin team Quý Trần lừa đảo là chính xác, hãy cho mọi người biết. Còn nếu không, nếu bạn cảm thấy những gì mà Quý Trần gửi đến học viên là hữu ích, xin hãy cũng chia sẻ. Mình rất biết ơn về thông tin chính xác đó.

Admin Cộng đồng Clickbank Việt Nam

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Exit mobile version