Giá CPC Adsense các nước 2017: Giá CPC Australia cao nhất, Việt Nam bao nhiêu?

Nếu như đã chơi quảng cáo Google Adsense và kiếm tiền từ Adsense, chắc chắn giá CPC Adsense ở các nước luôn là mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, giá CPC ở các khu vực địa lý khác nhau thì giá click cũng khác nhau. Vậy bảng xếp hạng CPC Adsense các nước 2017 như thế nào? Giá CPC ở Việt Nam là bao nhiêu?

adsense click cpc

Giá CPC Adsense một số nước trên thế giới:


Nhìn vào bảng xếp hạng giá cú click quảng cáo Adsense một số nước ở trên, có thể thấy đứng top là Australia với giá CPC trung bình là 0.48. Và tất nhiên, đây chỉ là giá CPC trung bình, chứ nếu bạn chọn đúng từ khoá để chơi Adsense, có khi lên đến vài USD hoặc vài chục USD cho một cú click là chuyện bình thường.

Còn đối với trang tiếng Việt, trên thực tế, nếu như chơi quảng cáo Adsense ở Việt Nam, giá click rất thấp, trung bình khoảng từ 0.01 – 0.03 USD/click. Vì vậy, nếu như bạn muốn “sống được” nhờ Adsense trên trang tiếng Việt, lượng truy cập của bạn phải thật khủng! Còn không, hãy cố gắng trau dồi tiếng Anh và tạo blog/website tiếng Anh để chơi Adsense nhé.

P/S: Bài này chỉ đưa ra mức giá CPC trung bình, còn lại rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá click chuột trên các quảng cáo của Google.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.