Đánh giá Linux SSD Hosting Ảo Hoá Việt: Tốc độ cao, ổn định, giá tốt

Linux SSD Hosting là một trong những giải pháp hosting phổ biến và được nhiều chủ website, blog sử dụng bởi tốc độ tải web nhanh và phù hợp cho các trang được tạo bởi mã nguồn mở WordPress, nền tảng được phần đông các chủ blog, website ở Việt Nam sử dụng. Riêng trên thế giới, thống kê năm 2016, có đến 26% các website toàn cầu sử dụng mã nguồn mở WordPress để xây dựng.


Không nói đến vấn đề sử dụng hosting gì cho WordPress là tốt nhất nữa, vì ai cũng biết là nên dùng hosting Linux, không nên dùng Windows Hosting, lý do vì sao thì bạn cứ search Google là ra cả đống nên mình không nhắc lại. Bài viết này mình muốn giới thiệu một nhà cung cấp Linux SSD Hosting mới ở Việt Nam, một nhà cung cấp hosting chuyên sử dụng ổ cứng SSD lưu trữ dữ liệu và có hàng tá dịch vụ cực ngon với giá cũng khá mềm cho túi tiền của người Việt: Ảo Hoá Việt.

Có nên chọn Linux SSD Hosting Ảo Hoá Việt?

Mình biết đến Ảo Hoá Việt sau lời giới thiệu của một người bạn, hiện đang dùng để chạy một website được thiết kế trên nền WordPress là Men TV. Trang web này có lưu lượng truy cập cũng khá cao và tổng số lượng bài viết đã lên đến hàng ngàn. Tuy nhiên, hiện nay nếu như có khoảng tầm 4000 đến 5000 user online cùng lúc, web vẫn chạy vô tư.

Điểm mình thích nhất ở Ảo Hoá Việt là công ty này đặt sự ổn định lên trên hết. Hầu như tất các máy chủ, thiết bị phần cứng của Ảo Hoá Việt đều sử dụng IBM, thương hiệu mà bạn nào rành về hạ tầng mạng đều phải công nhận là “đỉnh của đỉnh”.

Về bảng giá hosting Ảo Hoá Việt, bạn có thể “nghía sơ” ở phía dưới:

hosting ssd ảo hoá việt, hosting linux, ảo hoá việt

Các gói hosting SSD của Ảo Hoá Việt hỗ trợ nhiều versions PHP, có cả PHP 7x:

      5.2 , 5.3 , 5.4 , 5.5 , 5.6 , 7.x

Cải tiến PHP Support :  Opcode cache modules  và php-fpm cho Apache 2.4

Cải tiến việc quản lý cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Plesk Repair
+Bộ công cụ WordPress hổ trợ : 

Ngoài ra, nếu bạn tính sử dụng WordPress làm nền tảng cho website của mình, Ảo Hoá Việt cũng cung cấp tính năng cài đặt nhanh của WordPress tự động phù hợp với control panel của người dùn, bạn cũng có thể chọn những trường hợp WordPress mà plugins hay themes nên được cài đặt nếu cài đặt từ tab Plugins hay Themes trong bộ công cụ WordPress.

Với Linux SSD Hosting Ảo Hoá Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dữ liệu website của mình, Ảo Hoá Việt còn cung cấp luôn dịch vụ chống tấn công DDos cực kỳ mạnh mẽ.

vps ảo hoá việt

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cung cấp hosting SSD Việt Nam này tại www.aohoaviet.com. Hiện Ảo Hoá Việt đang có chương trình giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký mới VPS SSD khi nhập mã giảm giá NEW-SIGNUP20%

 

 

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.