Đăng ký hosting, VPS SSD chất lượng cao với giá ‘rẻ như cho’ ngày Black Friday 2017

Các gói hosting giá rẻ thường đem theo nghi ngại về chất lượng, tuy nhiên, nếu biêt nắm bắt cơ hội, bạn hoàn toàn có thể nhanh tay đăng ký được các gói hosting, VPS chất lượng cao với giá “rẻ như cho”.

Cơ hội đăng ký hosting chất lượng cao giá rẻ


Hưởng ứng ngày mua sắm giảm giá Black Friday 2017, không chỉ có mặt hàng tiêu dùng, ngay cả các nhà cung cấp máy chủ, hosting, VPS ở Việt Nam cũng tung những gói khuyến mãi cực sốc để thu hút khách hàng. Điển hình là Ảo Hoá Việt, một trong những nhà cung cấp máy chủ, hosting chất lượng cao ở Việt Nam đã tung chương trình giảm giá từ 60% đến 80% trọn đời các gọi dịch vụ hosting, máy chủ ảo cho những khách hàng đăng ký mới. Như vậy, khách hàng chỉ phải thanh toán chỉ từ 20% đến 40% giá cho rất nhiều dịch vụ máy chủ, hosting và được giữ nguyên giá đó khi gia hạn trong tương lai.

hosting giá rẻ, vps giá rẻ, thuê hosting việt nam, black friday 2017

Nếu như bạn muốn tìm một gói dịch vụ Cloud VPS giá rẻ nhưng có chất lượng cao, thì đây là một dịp hiếm có không thể bỏ lỡ. Với giá đăng ký mới Cloud VPS bao gồm Cloud VPS SSD và vCLoud VPS PRO chỉ còn 40% giá, tất cả các gói Cloud VPS chuyên nghiệp, chất lượng cao cũng trở thành VPS giá rẻ!

Sốc hơn, nếu bạn có nhu cầu thuê hosting giá rẻ, thì dù là cPanel Hosting hay Window Hosting, bạn cũng sẽ chỉ phải thanh toán 20% giá thông thường.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tăng cường độ bảo mật cho website, có thêm lớp “rào cản” các hacker với dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDoS), thì đây cũng là cơ hội không nên bỏ qua để trang bị lớp “áo giáp” này chỉ với nửa giá!

Tất nhiên, điều tuyệt vời nhất cho đợt sale off dịch vụ hosting chất lượng cao, máy chủ dịp Black Friday 2017 của Ảo Hoá Việt này là tất cả các gói deal đều áp dụng trọn đời cho khách hàng đăng ký mới trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian diễn ra chương trình Black Friday 2017 Ảo Hoá Việt là từ hôm nay (23/11/2017) đến hết ngày 24/11/2017. Cụ thể, thống kê lại các gói giảm giá nhân dịp ngày hội mua sắm cuối năm này của Ảo Hoá Việt như sau:

  • GIẢM 60% dịch vụ Cloud VPS SSD và vCloud VPS PRO
  • GIẢM 80% TRỌN ĐỜI dịch vụ cPanel Hosting và Window Hosting
  • GIẢM 50% dịch vụ AntiDDos ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí và tùy chỉnh chống DDos cho các website và hệ thống máy chủ.

Bên cạnh các gói khuyến mãi hosting chất lượng cao, máy chủ và dịch vụ Anti DDoS chuyên nghiệp, Ảo Hoá Việt còn khuyến mãi giảm giá cả dịch vụ đăng ký tên miền .COM/NET với giá chỉ 109.000đ (giá thường là 263.000đ)

Người dùng có thể truy cập vào website của Ảo Hoá Việt tại https://aohoaviet.com để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi dịp Black Friday 2017 của nhà cung cấp máy chủ này.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.