Clickbank Việt Nam chính thức đổi hosting sang nhà cung cấp Ảo Hóa Việt

Như vậy, là sau khi gắn bó với Stable Host kể từ khi mới thành lập đến nay, website Clickbank Việt Nam đã chuyển về nhà cung cấp hosting Việt Nam, nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho các bạn đọc tại Việt Nam. Gói hosting này được Ảo Hóa Việt hỗ trợ và tích hợp tính năng chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDoS). 


ảo hóa việt, hosting giá rẻ, hosting việt nam

Ảo Hóa Việt là một cái tên có lẽ không quá xa lạ với dân webmaster những năm gần đây. Với hạ tầng cực khủng, Ảo Hóa Việt hiện đang là một trong những nhà cung cấp hosting chất lượng cao hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài hosting sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, Ảo Hóa Việt cũng khá nổi tiếng với những gói dịch thuê VPS giá rẻ với chất lượng cực kỳ ngon.

Đặc biệt, nếu để ý, bạn sẽ thấy nhà cung cấp hosting Việt Nam này thường xuyên có những gói khuyến mãi, giảm giá hosting, VPS và dịch vụ Anti DDoS hấp dẫn, có khi lên đến 80% lifetime.

ảo hóa việt, hosting giá rẻ, hosting việt nam

Và, hy vọng với sự hỗ trợ hosting của Ảo Hóa Việt,  Clickbank Việt Nam có thể tiếp tục đưa đến bạn đọc trong nước những bài viết, kiến thức về Clickbank, Affilate và Make Money Online hữu ích hơn.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ trong thời gian qua của tất cả mọi người!

Zen,

Admin Clickbank Việt Nam

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.