cbpress wordpress plugin

CBpress WordPress plugin tuyệt vời cho Affiliate Clickbank

Clickbank Marketplace là một thị trường béo bở cho dân Affiliate trên toàn thế giới, còn WordPress thì là một mã nguồn mở giúp bạn dễ dàng tạo cho mình một Website riêng nhanh chóng. Điểm chung của 2 thứ ClickbankVn kể trên là Plugin CBpress, một Plugin tuyệt vời dành cho các Website được tạo nên bởi WordPress và chơi Affiliate từ Clickbank Marketplace.

CBpress Plugin được đánh giá là một trong những plugin tốt nhất dành cho những người đang muôn xây dựng riêng cho mình một hệ thống sản phẩm từ ngân hàng sản phẩm trên Clickbank.  CBpress Plugin cho phép người dùng quản lý và phát triển các sản phẩm Clickbank trên website WordPress của họ một cách hoàn hảo. Sau khi cài đặt và active CBpress plugin, bạn sẽ không cần phải đặt bằng tay những liên kết tiếp thị Clickbank của bạn nữa, CBpress sẽ làm cho bạn một cách tự động. Điều mà bạn cần làm là tìm ra các sản phẩm nào chất lượng, phù hợp với nội dung website của mình.

Cách sử dụng CBpress Plugin

CBpress khá đơn giản và dễ sử dụng. Để bắt đầu, người dùng sẽ import ClickBank Marketplace product feed và sau đó nhúng một đoạn code ngắn của CBpress plugin vào site WordPress của mình. Sau đó, CBpress sẽ làm tất cả các việc còn lại để hiển thị danh sách sản phẩm ClickBank lên site của bạn.


Để sử dụng CBpress, bạn cần có 2 thứ:

Tài khoản Clickbank, vì đây là plugin viết để quản lý và bán các sản phẩm Clickbank, nên chắc chắn bạn phải có một tài khoản Clickbank rồi. Nếu bạn chưa có, hãy đăng ký một cái ở đây: https://accounts.clickbank.com/public/#/signup/form/key//cid/newaffiliate

Mã thanh toán hóa đơn mà bạn có khi mua Plugin CBpress. Bạn sẽ nhận được một mã gọi là Clickbank Receipt khi bạn mua plugin này trên Clickbank.

Giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu plugin này là 57 USD. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của ClickBankVn, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng Add Products của CBpress khi bạn cài Plugin mà chưa kích hoạt. Nói đơn giản, bạn có thể biến nguyên một đoạn bao gồm hình ảnh, mô tả sản phẩm và link affiliate của bạn thành một shortcode và dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn.

Bạn có thể download plugin CBpress tại đây

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.