kiếm tiền triệu mỗi ngày từ dâu tằm

Nhiều người đang kiếm tiền triệu mỗi ngày từ việc bán loại trái cây này

Đừng xem thường những món hàng dân dã, có thể bạn không ngờ, nhưng hiện có nhiều người ở Hà Nội đang kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán dâu tằm. Vâng, dâu tằm chứ không phải dâu tây nhé!

kiếm tiền triệu mỗi ngày từ dâu tằm
Nhiều người đang kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ việc bán loại trái cây này


Admin đọc trên báo Dân Trí, cũng thấy nói đến việc nhiều người ở một số tuyền phố Hà Nội đang kinh doanh dâu tằm. Và với mức buôn bán khoảng 1 tạ dâu mỗi ngày, họ kiếm tiền hàng triệu đồng. Một tạ nghe thì nhiều, nhưng với mùa nắng nóng như hiện nay, dâu tằm lại đang có sức hút kỳ lạ bởi các bà nội trợ. Và dù mới vào mùa dâu tằm, nhưng loại trái cây dân dã này đã đắt như tôm tươi và giúp nhiều người kiếm tiền bộn từ nó.

kiếm tiền từ việc bán dâu tằm

Theo báo Dân Trí, hiên giá dâu tằm xê xích khoảng từ 15.000đ cho đến 30.000đ một kg. Một người bán dâu ở thị trấn Phùng (Đan Phương) cho biết mỗi ngày chị này bán được gần 1 tạ dâu tằm với giá khoảng 20.000đ/kg. Nhẩm tính, chị ấy cũng kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Đọc mà thấy ham các bác nhỉ. Bán dâu tằm trong mùa này cũng là một ý hay, nhưng lưu ý là mùa dâu tằm cũng kéo dài không lâu đâu, hết tháng 4 là bắt đầu thoái troài rồi, chỉ 1 tháng thôi. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc bán dâu tằm thì làm nhanh đi, và nó cũng chỉ là công việc kiếm tiền mang tính thời vụ thôi nhé.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.