8 công việc trực tuyến giúp bạn kiếm thêm tiền tại nhà

Nếu như lúc trước bạn phải làm thêm hai ba công việc, chạy đi chạy lại cùng lúc mới có thể kiếm thêm một khoản chi phí kha khá cho bản thân và gia đình thì giờ đây chỉ mới với một máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nhanh chóng, tiện lợi ở bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Làm việc trực tuyến đã trở thành một xu hướng mới trong xã hội hiện nay và được nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng bởi không cần phải ra ngoài, ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể kiếm được nhiều tiền, thậm chí là không giới hạn đối tác, công ty, và có quyền ngưng việc bất cứ khi nào mình muốn mà không bị bất cứ ràng buộc nào. Sau đây là 8 công việc trực tuyến mà bạn có thể làm để tăng thêm thu nhập cho mình bên cạnh việc làm full time tại công ty.

Gia sư online

Công việc này đã trở thành một công việc part-time phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của công việc này chính là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chủ động thời gian của mình. Qúa trình đào tạo diễn ra hoàn toàn dễ dàng với sự hỗ trợ của nhiều phần mềm tiện ích như:  Skype, Teamview, Facebook, gmail,….bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu trực tiếp hay tranning bằng video call miễn phí . Hầu hết các gia sư Tiếng Anh đều hay làm công việc này và học thường đạo tào giao tiếp phản xạ với nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Trở thành một người viết nội dung online

Đây là một trong những công việc trực tuyến khá phổ biến trong thời điểm hiện nay. Mặc dù không có quá nhiều phức tạp hay nhiều vấn đề phát sinh như gia sư trực tuyến, nhưng công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hơn bởi bạn phải nghiên cứu và đọc nhiều hơn.

Đăng tải video trên Youtube

Kênh mạng xã hội này hiện đang là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay và có một điều thú vị đó là bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền đơn giản bằng các post các video của mình trên website này. Các clip có chứa các nội dung mang tính chất khiêu dâm hay xúc phạm ai đó thì thường không được sẽ bị loại bỏ. Hãy nhớ rằng nếu như bạn muốn kiếm tiền online, hãy làm việc trong khuôn phép nhất định và phải tuân theo chuẩn mực xã hội.

Đầu tư chứng khoán

Đây là một trong những cách kiếm thêm tiền đáng kể mà hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện. Bằng việc đầu tư tiền của bạn vào chứng khoáng thị trường trong nước hay quốc tế, bạn sẽ có thể tăng thêm lợi nhuận tuy nhiên bạn cần phải có đủ kiến thức và phải chuẩn bị đề phòng các rủi ro có thể xảy ra.Nếu được bạn có thể xin lời khuyên từ các chuyên gia để có được những lời khuyên tốt nhất.

Trở thành một nhà Freelancer trong lãnh vực chuyên môn

Nếu như bạn có một nền tảng kiến thức tốt về một lãnh vực nào đó chẳng hạn như kế toán, luật hay kinh doanh, bạn cũng có thể làm công việc này part-time tại nhà để kiếm thêm tiền. Bạn có thể đăng thông tin của mình trên các trang Freelance với một hồ sơ ấn tượng về kinh nghiệm, các công ty sẽ sẵn sàng liên hệ với bạn để thực hiện công việc của họ tại nhà.

Đánh máy thuê

Bạn tự hào về kỹ năng đánh máy của mình? Hãy để kỹ năng này có cơ hội được phát triển và biết đến bởi nhiều người tuyển dụng, những người này có thể thuê bạn làm công việc đánh máy cho các văn bản khổng lồ tại công ty hay các dự án liên quan đến đánh máy. Có điều loại công việc này thường liên quan đến deadline, do đó bạn hãy chắc chắn rằng mình có thể đảm bảo được quy định đặt ra và thảo luận nó trước khi làm việc. Bạn có thể đăng thông tin của mình trên các trang Freelancer.

Bán bánh Handmade

Nếu như bạn có đủ dụng cụ, kiến thức làm bánh, bạn có thể thực hiện và bán chúng những loại bánh như cookies, cupcake,bánh mì….. đều là những loại bánh được nhiều người ưa chuộng. Đây là một công việc tuyệt vời và bạn có thể đăng bán những chiếc bánh của trực tuyến hay tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Lưu ý là bạn phải lấy chất lượng làm đầu để có thể cạnh tranh lại với những đối thủ khác.

Trở thành một phiên dịch viên online

Nếu như bạn giỏi về nhiều ngôn ngữ bất kể là viết đọc hay nghe, thì bao giờ cũng sẽ có một danh sách người chờ tuyển dụng bạn ở bất kỳ đâu nếu bạn có kỹ năng này. Hãy đăng thông tin trên các trang Freelance và chọn cho mình ngôn ngữ phù hợp nhất.

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.