5 cách kiếm tiền trên Amazon

Có thể nói, bên cạnh Clickbank, Amazon cũng là một kênh tiếp thị liên kết được nhiều Affiliater Việt và thế giới nhắm tới để bán hàng và kiếm thu nhập. Clickbank Việt Nam xin trích đăng lại bài viết trên Người Đồng Hành, giới thiệu về 5 cách bạn có thể kiếm tiền trên Amazon.

1. Bán hàng

Cách thức kiếm tiền đơn giản, được biết đến nhiều nhất, đặc biệt trong giới sinh viên, là bán sách và nhiều loại hàng hóa khác qua Amazon.com. Hơn thế nữa, trong trường hợp mặt hàng bị thất lạc trên đường vận chuyển, Amazon sẽ hoàn lại tiền cho người mua với chính sách bảo hành từ A-Z.

amazon make moneyBán hàng trên Amazon là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nguồn: Internet.

2. Kiếm việc trên Mechanical Turk

MTurk.com không đơn thuần là nơi cung cấp việc làm online. Bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn thời gian làm việc và nhận mức lương phù hợp với những kĩ năng mà bạn đóng góp. Tất nhiên, thù lao nhận được không phải là nhiều, nhưng đây cũng là một cách hay để có thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi.

3. Trở thành đối tác kinh doanh

Với chương trình này của Amazon, bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có ai đó mua một món hàng qua đường link mà bạn chia sẻ trên mạng cá nhân hoặc qua email.

4. Phát hành sách điện tử

Kindle là một thành công vang dội của Amazon. Cùng với xu hướng đọc sách điện tử, cơ hội dành cho các cây bút trẻ cũng ngày càng rộng mở. Nếu bạn có một vài bài viết tâm đắc, hay thậm chí là cả một cuốn hồi kí, nhưng lại cảm thấy khó khăn trong việc tìm nhà xuất bản, Amazon có thể là bệ phóng cho sự nghiệp viết lách của bạn. Rất đơn giản, hay đăng kí làm thành viên của Kindle Direct Publisher.

5. Mua cổ phiếu

Cổ phiếu Amazon có thể là một khoản đầu tư có lợi dành cho bạn. Hiện nay, ở mức giá xấp xỉ trên $200, Amazon hứa hẹn sẽ tăng trưởng bền vững trong tương lai trong khi công việc kinh doanh ngày một mở rộng.

Theo Người Đồng Hành

Thích bài viết này? Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

bình luận

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.